Sửa Khóa Ô TÔ Tây Ninh Tại Nhà Uy Tín Tới Sau 15″ Alo

Thợ sửa khóa Ô tô Tây Ninh giá rẻ nhất tỉnh . Chuyên làm lại khóa bị mất, đánh thêm chìa khóa ô tô, thay pin chìa, thay vỏ chìa nhanh chóng

Của các loại khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt; khóa xe máy; két sắt; ô tô, xe hơi, xe tải, xe khách; khóa tủ văn phòng, thu ngân… 

Sửa khóa ô tô Tây Ninh xe hơi xe tải taxi xe khách uy tín các loại ổ khóa

Sửa chìa khóa điều khiển từ xa xe ô tô không điều khiển được

Hiện tượng chìa khóa điều khiển xe ô tô xe hơi không nhận tín hiệu hoặc sóng chập trờn lúc được lúc không. Những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến trường hợp này là:

  1. Chìa khóa bị yếu pin, hết pin: Hãy nhớ thay pin chìa khóa định kỳ nhé.
  2. Chìa khóa ô tô bị ẩm, bị rời vào nước làm chập mạch chìa khóa. Hãy tháo vỏ chìa khóa ra và để chìa khóa ngoài trời cho nó tự khô rồi lắp lại .
  3. Bạn làm rơi chìa khóa xe hơi hoặc vật nặng đè vào chìa khóa bị biến dạng. Điều này có thể ảnh hưởng đến chân chíp từ trong main mạch chìa khóa. Khả năng phải gọi thợ khóa ô tô đến để xử lý thôi bạn.

Sửa khóa điện ô tô không nhận tín hiệu chìa khóa

Nếu bạn đã kiểm tra chìa khóa của bạn vẫn hoạt động bình thường nhưng xe không nhận. Thì nguyên nhân tiếp theo lên quan đến hệ thống điều khiển trung tâm của xe.

Trường hợp này bạn có thể qua cửa hàng Thợ khóa hoặc Gara ô tô lớn 1 chút để kiểm tra trên máy đọc lỗi của xe. Một số nguyên nhân chủ yếu đó là:

  1. Hệ thống nhận tín hiệu (ăng teng) trong xe của bạn bị kém. Không thu được sóng phát ra tín hiệu của chìa khóa điều khiển xe hơi của bạn.
  2. Chuột 4 cánh cửa xe, chíp điều khiển trung tâm của hệ thống lock cửa bị lỗi, đứt cáp bị hỏng. Chúng ta cần phải thay thôi.

Sửa khóa cửa xe ô tô không mở được bị kẹt hóc ổ

Cửa xe ô tô là bộ phần được đóng mở rất nhiều lần khi chúng ta lái xe. Nếu là lỗi do chìa khóa thì bạn có thể kéo lên trên để xem một số nguyên nhân. Ở đây chúng tôi sẽ đề cập đến việc ở khóa cơ của cửa xe bạn bị lỗi dó các nguyên nhân:

  1. Ổ khóa cửa lâu ngày không sử dụng bị kẹt do han rỉ hóc ổ khóa không vặn được chìa. Trường hợp này bạn có thể sử dụng bình xịt BR7 để xử lý vấn đề này nhé.
  2. Ổ khóa cửa xe hơi bị gãy chốt hoặc tuột chốt làm xoay tròn chìa khóa không mở được cửa. Khả năng bạn đã bị ai đó phá ổ khóa hoặc ổ khóa của bạn đã bị hỏng.
  3. Xe bị mất hết chìa khóa và thợ khóa đến đánh chìa nổ máy nhưng họ đã đổi răng chìa. Khiển chìa khóa của bạn chỉ mở được khóa điện nhưng không mở được ổ khóa cửa xe ô tô.
  4. Chuột cửa bị hỏng bạn bấm lock khóa tổng chỉ khóa 1 – 2 cánh. Chúng tôi thường gặp cửa tài hay bị hỏng chuột

 

Sửa ổ khóa xe ô tô xe hơi xe tải xe khách không khóa được

Các nguyên nhân tương tự lỗi khi gặp ở ổ khóa cửa, ổ khóa cốp xe ô tô bị kẹt không mở.

Ngoài các nguyên nhân như ổ khóa bị han rỉ, hỏng ổ khóa, không đúng chìa khóa. Thì ổ cốp xe xe hơi sẽ thường sử dụng mô tơ riêng để điều khiển chứ không phải là chuột cửa.

Video Thợ khóa của chúng tôi làm lại chìa khóa + độ gập chìa xe ô tô cho khách hàng