Bán - Cung cấp hộp ecu ecm bcm abs srs đồng hồ … tại Tây Ninh

Là đơn vị bán hộp đen ECU ô tô trên tất các các dòng xe ô tô.Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh đem đến cho khách hàng là các chủ garage ô tô, các chủ xe ô tô muốn mua hộp điều khiển ECU với giá tận gốc, được bảo hành dài lâu và đặc biệt là được hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng với các kỹ thuật viên chuyên sâu.

Chỉ cần gọi cho Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh là có ngay được hộp đen ECU với giá rẻ nhất, được cam kết trên toàn thị trường Việt Nam, đảm bảo không một nơi nào có giá tốt hơn mà lại có chất lượng phục vụ tốt với độ bảo hành lâu đến vậy.

Hiên tại,Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh đang cung cấp tất cả các loại hộp điều khiển ECU – hộp đen ô tô với số lượng lớn, được kiểm tra nghiêm ngặt.

Lợi ích khi mua hộp điều khiển ECU ô tô tại Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh

Đối với các chủ garage sửa chữa ô tô đời mới

Nếu các bạn đang là các chủ garage sửa chữa ô tô, đang sửa chữa các dòng xe ô tô cao cấp và hay gặp phải những vấn đề do lỗi hộp đen ECU, nhưng chưa có được giải pháp sửa chữa, thay thế hoặc tìm một đơn vị mua ECU giá tốt. Thì Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh chắc chắn là công ty giải pháp dành cho bạn.

Ngoài bán hộp đen ECU,Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh còn tư vấn cho các bạn cách khắc phục và thay thế hộp đen ECU ô tô hiệu quả và an toàn nhất, được làm hợp đồng và bảo hành dài lâu với những cam kết mà chỉ có ở Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh.

Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh chắc chắn rằng, từ giai đoạn mua ECU đến khi lắp hộp ECU lên xe, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho quy trình của bạn, là giải pháp tăng doanh số cao cho gara mà lại đảm bảo sự uy tín và chất lượng cao đến với khách hàng cho gara của bạn.

Đối với khách hàng là các chủ xe ô tô

Nếu các bạn đang là những chủ xe ô tô, muốn trực tiếp mua hộp điều khiển ECU để đến garage lắp đặt mà không cần phải đặt hàng ở nước ngoài mà giá lại tốt như bạn nhập trực tiếp về và được chúng tôi bảo hành trực tiếp cho bạn với thời gian mà không một gara nào có thể cam kết cho bạn.

Hoặc nếu các bạn đang cần một dịch vụ thay thế ECU trực tiếp và muốn thay thế trực tiếp tại gara của chúng tôi các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ đổi hộp điều khiển ECU trên xe ô tô đời mới

Ngoài dịch vụ cung cấp hộp ECU mới, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đổi hộp ECU cũ lấy hộp ECU mới cùng chức năng của chúng tôi. Với dịch vụ này, các bạn sẽ tiết kiệm được số tiền thay thế rất lớn mà lại được chúng tôi bảo hành tốt nhất như bạn mua mới.

Tất cả các quy trình giao dịch đều được đảm bảo, ký kết hợp đồng bảo hành với sự uy tín cao nhất mà Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh mang lại cho bạn.

______________

Hộp điều khiển túi khí là cơ quan đầu não của toàn bộ hệ thống túi khí trên xe ô tô. Quyết định đến sự thành bại trong việc thực hiện chức năng bảo vệ an toàn cho mọi người trên xe của hệ thống túi khí khi có va chạm xảy ra. Vậy nên ngày nay hầu hết mọi chiếc xe xuất xưởng túi khí là chi tiết không thể thiếu. Hãy cùng phụ tùng ô tô Hưng Phát tìm hiểu về hộp điều khiển túi khí trên xe ô tô qua bài viết này nhé.

Hộp điều khiển túi khí là gì?

Hiểu đơn giản thì hộp điều khiển túi khí chính là bộ điều khiển quá trình hoạt động của túi khí nhằm bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi không may xảy ra sự cố, va chạm, tai nạn. Như vậy hiệu quả của việc bảo vệ này phụ thuộc chính vào hộp điều khiển túi khí.

Nguyên lý hoạt động của hộp điều khiển túi khí

Hộp điều khiển túi khí tiếp nhận tín hiệu từ các cảm biến từ đó xác định các mức độ va chạm vừa xảy đến. Nếu mức độ thực tế vượt qua mức giá trị quy định tại cụm cảm biến túi khí trung tâm thì hộp điều khiển túi khí sẽ kích hoạt ngòi nổ trong bộ thổi túi khí (ngòi nổ bị đánh lửa). Chất mồi lửa hạt tạo khí được ngòi nổ đốt sẽ tạo ra một loạt phản ứng hóa học chuyển hóa hợp chất thành các khí oxy, natri, hydro lấp đầy phần túi khí nilon. Túi khí được bơm phồng bung ra khỏi tay lái và các vị trí lắp đặt khác tạo ra 1 túi đệm nhằm giúp phần đầu, ngực của người trong xe không bị va đập trực tiếp vào phần cứng của xe. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong 0.04 giây. Sau đó túi khí xẹp hơi nhanh chóng để tránh khách bị mắc kẹt trong xe.

Thay thế hộp điều khiển túi khí chính hãng

Sau khi tai nạn xảy ra, hộp điều khiển túi khí sẽ lưu trữ giữ liệu này. Vì vậy chủ xe sẽ phải thay mới thiết bị này. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí phì reset (hay xóa giữ liệu tai nạn) hộp điều khiển túi khí cũng là một phương án được nhiều người lựa chọn.

Vì đây là bộ phận đảm bảo an toàn tính mạng cho người trong xe hơi, nên việc thay mới hay reset hộp điều khiển túi khí phải được thực hiện đúng quy cách, đảm bảo chất lượng. Điện Tử Ôt ô Bình An Tây Ninh với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm Hộp điều khiển túi khí chính hãng, chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất trên toàn quốc.