Sửa hộp ECU, Body , Hộp PCM, SRS, BCM, ABS, EPS tại Tây Ninh

Trên xe ô tô có rất nhiều hệ thống bao gồm hệ thống lái, hệ thống phanh; động cơ, hộp số, hệ thống điện thân xe; hệ thống điều hòa, … Các hệ thống này là các cơ cấu chấp hành của ô tô nhưng để điều khiển được chúng thì phải thông qua các hộp điều khiển như hộp ABS điều khiển hệ thống chống bó cứng phanh; Hộp PCM điều khiển hộp số, hộp SRS điều khiển túi khí; hộp ECM điều khiển động cơ … các hộp này lại được nhận tín hiệu và bị điều khiển bởi bộ điều khiển trung tâm là ECU.

Trong môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm trong không khí rất cao tại Việt Nam thì những bộ phận điện; điện tử rất nhanh bị hư hỏng do chập, cháy.

Các dịch vụ sửa chữa điện ô tô của chúng tôi

Trên xe ô tô ngày nay có rất nhiều hộp đen, đặc biệt đối với các dòng xe sang như Mercedes; BMW, Audi … Lượng hộp điều khiển rất lớn; mỗi 1 cụm chi tiết có 1 hộp điều khiển riêng kết nối với hộp tổng rồi chuyển thông tin về hộp ECU để xử lý.

Ví dụ như BMW 325i có hộp điều khiển cửa nóc ( mui trần ) riêng; hộp điều khiển đèn pha, hộp điều khiển cửa, hộp điều khiển điều hòa; hộp điều khiển túi khí, hộp rada,hộp điều khiển hộp số, hộp khóa cửa, hộp abs, hộp body BCM, …

Việc có rất nhiều loại hộp điều khiển trên xe ô tô giúp bảo vệ an toàn cho mọi hệ thống của xe ô tô nên tính các dòng xe cao cấp thường có chỉ số đánh giá về an toàn cao tuy nhiên việc sửa chữa hệ thống điện cho xe ô tô lại khá nhiều.

Otothaison C không chỉ là sửa chữa hộp đen ECU cho ô tô; chúng tôi còn sửa chữa tất cả các loại hộp điều khiển khác trên xe ô tô.

1. Sửa chữa hộp đen ECU
2. Sửa chữa túi khí SRS
3. Sửa chữa hộp BCM
4. Sửa chữa hệ thống chống bó cứng phanh ABS
5. Sửa chữa các hộp điều khiển khác

Mua các hộp điều khiển ECU, ABS, SRS, BCM ở đâu

Chúng tôi Bình An Tây Ninh với lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp phụ tùng ô tô là địa chỉ tin cậy về để cung cấp phụ tùng để các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô hoàn toàn yên tâm. Với chính sách bảo hành  để cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hộp điều khiển: Hộp điều khiển động cơ ECU; Hộp bơm phanh ABS, hộp điều khiển túi khí SRS; Hộp điều khiển BCM. Chúng tôi cung cấp chủ yếu 2 loại mặt hàng này là Chính hãng và hàng tháo xe – bảo hành. Chuyên cung cấp; bán buôn cho các xưởng sửa chữa gara ô tô hoặc hãng xe ô tô tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn tất cả khách hàng đều sử dụng được dịch vụ Sửa chữa: ECU, SRS, BCM, ABS, EPS tốt nhất. Hãy gọi vào hotline: 0938 54 55 77  để được tư vấn; hỗ trợ và đặt lịch hẹn.